Giới thiệu

Chúng tôi muốn mang một phong cách sống mới đến Việt Nam 

Khởi đầu là một công ty in ấn tại Nhật Bản hơn 70 năm về năm trước, đến nay chúng tôi đã trở thành một doanh nghiệp quảng cáo chuyên về thương mại điện tử, thiết kế hệ thống và giao diện web. Từ khi văn phòng tại Việt Nam được khai trương vào năm 2018, chúng tôi không ngừng trăn trở về những dịch vụ mà chúng tôi có thể cung cấp cho người tiêu dùng địa phương.

Với vốn kinh nghiệm và kiến thức đã tích lũy lâu nay, chúng tôi quyết định thành lập một website thương mại điện tử nhằm quảng bá sức hấp dẫn của sản phẩm Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn người Việt Nam cũng có thể dùng những sản phẩm chất lượng cao đến từ Nhật Bản. Quyết tâm hiện thực hóa mục tiêu này, chúng tôi đã cẩn thận xây dựng mạng lưới vận hành tại địa phương để linh hoạt giải quyết mọi vấn đề từ logistic đến giao hàng, đảm bảo cho quý khách an tâm sử dụng dịch vụ.

Với nguyện vọng góp phần làm đời sống tại Việt Nam thêm phong phú, chúng tôi tin rằng nhiệm vụ quan trọng nhất sẽ là chia sẻ những thông tin hữu ích đến với tất cả mọi người.               

                      

Văn phòng tại Nhật Bản

NISSEI EBLO INC.

Tầng 6, Tòa nhà Meishin Nishishinbashi, 1-18-17 Nishishinbashi, Minato-ku, Tokyo 

TEL. (+81) 3-5157-1271Văn phòng tại Việt Nam

Công ty TNHH Nissei Eblo Việt Nam

7/6A Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

TEL. (+84) 852-960-917